Cách chọn quần Jeans cho nam giới

Jeans là một phần quan trọng trong tủ đồ của phái mạnh. Jeans có thể được dùng để mặc khi đi chơi cùng bạn bè, hẹn hò hay thậm chí là đi làm. Vì vậy, chọn được một chiếc quần jeans phù hợp là điều rất quan trọng. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp các bạn nam chọn được một chiếc quần jeans ưng ý.

Jeans Nam

1.     Chọn kiểu dáng

Quần jeans cho nam giới có rất nhiều kiểu dáng. Những chiếc quần jeans ống hơi rộng từ phần đầu gối thường phù hợp với hầu hết dáng người. Còn kiểu quần jeans ôm sát từ phần eo đến mắt cá chân sẽ thích hợp với những bạn nam có thân hình mảnh khảnh. Đối với các bạn nam có vóc dáng trung bình hay cơ bắp, thì jeans dáng rộng sẽ là một lựa chọn phù hợp. Còn jeans ống đứng sẽ phù hợp với các bạn nam ưa thích kiểu dáng đơn giản.

2.     Chọn kiểu giặt (Wash)

Đối với những chàng trai trầm lặng, hãy chọn các quần jeans được giặt đá (stone wash) và có màu xanh thẫm. Đây là những thiết kế cổ điển và có thể kết hợp với mọi loại quần áo. Có một vài chiếc quần jeans kiểu cổ điển trong tủ quần áo của mình là một ý tưởng hay và các chàng trai vẫn có thể chọn cho mình những chiếc quần jeans với màu sắc và kiểu giặt đang là mốt, như là giặt bẩn (dirty wash), giặt axit (acid wash) để cập nhật các phong cách thời trang hiện tại.

3.     Chú ý đến từng chi tiết

Nhiều quần jeans denim cao cấp, được thiết kế với các chi tiết ở túi phía sau và các đặc điểm như là nắp túi và túi phía trước sâu. Những chiếc quần jeans ống rộng từ phần đầu gối với những đường may trên túi sau sẽ mang lại kiểu dáng cổ điển. Còn những chiếc túi có in hình hoặc chữ cái sẽ mang lại kiểu dáng hiện đại hơn.

4.     Cân nhắc độ dài

Các bạn nam nên cân nhắc về đôi giày sẽ mặc cùng với quần jeans. Những chiếc quần jeans ống đứng và có độ rộng thoải mái thường thích hợp với những đôi giày thể thao. Còn jeans ống rộng từ phần đầu gối và các loại jeans denim cao cấp sẽ kết hợp hoàn hảo với những đôi giày sang trọng và boot cổ thấp. Nếu các bạn nam ưa thích kiểu quần jeans ôm sát dành cho nam, thì hãy kết hợp chúng với những đôi giày kiểu cổ điển hoặc giày vải thiết kế riêng

5.     Sự thoải mái đặt lên hàng đầu

Cho dù chọn kiểu dáng, màu sắc hay kích cỡ nào, thì các bạn nam nên chọn cho mình những chiếc quần jeans mang lại sự thoải mái khi mặc đi chơi thường ngày hay tham gia những cuộc hẹn hò buổi tối. Nếu tìm được một chiếc quần jeans phù hợp, thì chắc chắn các chàng trai sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái hơn rất nhiều.

Add a Comment