Trình diễn thời trang ACNE Studios Nam Xuân 2013

ACNE Studios là sự kết hợp của phong cách thiết kế và chất liệu vải. Bộ sưu tập ACNE Studios nam mùa xuân 2013 gồm những trang phục trình diễn chắc chắn sẽ trở thành những thiết kế nổi bật trong dòng thời trang cao cấp, sáng tạo.

Các nhà thiết kế của ACNE thiên về loại vải denim cứng, các loại vải da sang trọng, các chi tiết sọc kẻ, họa tiết in hoa, và những chiếc áo sơ mi cotton trong bộ sưu tập mùa xuân. ACNE đã tạo ra dòng sản phẩm thời trang tôn lên dáng vẻ của người mặc nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái. Trong bộ sưu tập này, những chiếc quần short dáng dài được sử dụng nhiều chất vải khác nhau với các chi tiết kẻ sọc hay một màu.

ACNE Studios cũng mang lại nhiều điều mới mẻ cho bộ sưu tập thời trang nam với những chiếc áo sơ mi và những chiếc quần short da kẻ sọc, những bộ jumpsuit hải quân, và những chiếc jacket da hai tông màu đem lại phong cách cá tính cho những chiếc quần kẻ sọc.

Các phụ kiện được sử dụng trong bộ sưu tập này gồm có những chiếc giày tây kiểu nữ, những chiếc mũ phớt, hay những chiếc áo jacket thụng thời thượng. Nổi bật trên sàn diễn là sự kết hợp giữa những chiếc quần short thụng với áo sơ mi dài cùng áo jacket denim lửng, không cổ có cùng một tông màu xanh hải quân.

[flagallery gid=22 skin=green_style_pro_3 name=Gallery]

Add a Comment